Sàn Vicuta – Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam

Cộng đồng trade coin tại Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều lựa chọn các “chợ” dành riêng cho việc mua bán trao đổi Bitcoin và các loại tiền ảo ((cryptocurrency) khác. Trong đó sàn Vicuta được cộng đồng đánh giá là một nơi mua bán tiền điện tử uy tín, an toàn và giá tốt nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này nhé!

Giới thiệu sàn Vicuta – địa chỉ tin cậy hàng đầu của dân trade coin Việt Nam

Sàn Vicuta là nơi giao dịch mua bán các đồng tiền ảo mã hóa (Cryptocurrency) như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), USDT (Tether) và hơn 280 đồng Altcoin khác  tại Việt Nam.

Sàn giao dịch Vicuta có địa chỉ website: https://vicuta.com/, có trụ sở đặt tại TP.HCM. Mục đích của Vicuta ra đời nhằm giúp người Việt tiếp cận gần hơn với tiền điện tử mã hóa. Sàn Vicuta được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền tệ số, do đó mang đến một không gian mua bán trao đổi tiền ảo lành mạnh – an toàn – uy tín – giá tốt nhất Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tham gia sân chơi tiền mã hóa thì Vicuta là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Sàn Vicuta – Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 2

Vicuta.com – Sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín hàng đầu Việt Nam

Ưu – nhược điểm của sàn Vicuta

Ưu điểm của sàn Vicuta

Vậy tại sao người sàn Vicuta.com được xem là lựa chọn ưu việt dành cho người chơi tiền ảo tại Việt Nam? Hiện nay có không ít sàn giao dịch tiền mã hóa rất lớn trên thế giới như Bittrex, Poloniex hay Bitfinex,… tuy nhiên các sàn này thường không hỗ trợ tiền VNĐ, bất đồng về ngôn ngữ, quá trình xác minh rất khó khăn và không phải sàn nào cũng có nhiều tiền tệ để bạn tham gia mua bán… Vậy thì Vicuta.com lại hợp lý hơn vì nó được đội ngũ người Việt xây dựng và phát triển.

Hiện tại, sàn Vicuta liên kết với những ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Sacombank,… rất thuận tiện cho quá trình mua bán giao dịch bitcoin, tiền ảo đồng thời các thao tác thực hiện cũng dễ dàng hơn so với website quốc tế.

Sàn Vicuta – Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 3

Sàn Vicuta cho phép giao dịch hơn 280+ loại tiền ảo hiện thời như Bitcoin, Litecoin, Ripple, Bitcoin Cash, USDT,…

Và còn nhiều điểm cộng khác mà sàn Vicuta tỏ ra phù hợp hơn với dân chơi coin tại Việt Nam:

  • Tốc độ giao dịch nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.
  • Cung cấp hơn 200+ đồng coin khác nhau với khá nhiều đồng coin HOT đang được nhà đầu tư quan tâm.
  • Tỷ giá mua bán các coin rất tốt.
  • Hỗ trợ khách hàng mua bán 24/7.
  • Tính thanh khoản của Vicuta cao.
  • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng phổ biến.
  • Hỗ trợ online qua Live chat, Facebook, Email.
  • Có các trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư.
  • Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông tin khách hàng.

Nhược điểm của sàn Vicuta

Bên cạnh những điểm cộng lớn như trên thì sàn Vicuta cũng còn có một số hạn chế nhất định như hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 300 triệu VNĐ và chưa hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng trong thời gian sớm nhất, Vicuta.com sẽ nâng cấp những tiện ích của họ lên để đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng trade coin Việt Nam.

Phí giao dịch của sàn Vicuta như thế nào?

Bất cứ một sàn giao dịch tiền ảo nào cũng đều sẽ tính phí đối với các giao dịch mua bán hoặc gửi tiền rút tiền. Vậy đối với sàn Vicuta chi phí cho các giao dịch này như thế nào?

Sàn Vicuta – Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam 4

Phí giao dịch của sàn Vicuta được đánh giá tốt nhất thị trường

Tại sàn Vicuta các trader sẽ phải mất các chi phí cho các giao dịch mua bán coin, phí gửi tiền ngân hàng, phí cho các yêu cầu hoàn tiền,… Cụ thể:

Phí mua coin:

Đối với các giao dịch Mua coin, chi phí chuyển coin (Txfee) sẽ được tính thêm vào giá trị đơn hàng. Sau khi nhập lệnh Mua bạn sẽ thấy có phí này hiện lên.

Tuy nhiên, đây không phải là số tiền mà Vicuta sẽ thu, họ chỉ dùng tiền này để chi trả cho các “thợ mỏ” để họ xác nhận giao dịch của bạn, tùy từng loại coin mà phí sẽ khác nhau.

Phí gửi tiền ngân hàng:

Đối với các giao dịch Bán coin, Vicuta sẽ tính thêm phí gửi tiền ngân hàng (dựa theo phí gốc được công bố của ngân hàng bạn sử dụng), ví dụ: Vietcombank là 2.200 VNĐ.

Phí cho các yêu cầu hoàn tiền hoặc coin:

Các yêu cầu hoàn tiền hoặc coin cũng đều sẽ tính thêm phí gửi, với giao dịch mua thì khi hoàn tiền sẽ tính thêm phí gửi ngân hàng, với giao dịch bán thì khi hoàn coin sẽ bị trừ phí gửi (txfee).

Trong quá trình giao dịch mua coin, bán coin tại sàn Vicuta nếu như bị sai về quy định hoặc số lượng thì Vicuta có thể xem xét để tạm ngừng giao dịch. Để tiếp tục giao dịch bạn hãy liên hệ với Vicuta theo các địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ:

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về sàn Vicuta – một trong những sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy, uy tín, an toàn và có phí giao dịch tốt nhất tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị trên con đường tìm đến một sân chơi coin uy tín nhất và đáng tin cậy nhất. Chúc bạn may mắn khi tham gia cộng đồng trade coin hàng đầu Việt Nam – Vicuta.com.

Comments (No)

Leave a Reply