Sàn CoinEgg

Sàn CoinEgg là trung tâm giao dịch giữa Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác mà không hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với các tiền thông thường (USD, Euro, CNY,…). Vậy CoinEgg là gì? Có nên đầu tư vào sàn CoinEgg không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sàn CoinEgg là gì?

Sàn CoinEgg được thành lập vào năm 2013 tại Anh Quốc và đặt trụ sở tại Birmingham. Đây là sàn giao dịch cho phép trao đổi mua bán giữa Bitcoin và các loại Altcoin khác chứ không hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa và tiền tệ thông thường như đô la, eruo,… Do đó, một thời gian dài, sàn CoinEgg không được dân trade coin yêu thích.

Sàn CoinEgg hiện đang hỗ trợ đến 30 đồng coin khác nhau như BTC, ETH, LTC, BCH, ETC, XRP hay QTUM, v..v… Bên cạnh đó sàn còn sử dụng BTC và USC để trao đổi lấy các đồng coin khác như ETH/BTC, TRX/BTC, NEO/BTC, v..v…

Phí giao dịch của sàn CoinEgg như thế nào?

So với tất cả các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay, sàn CoinEgg được xem là có mức phí cạnh tranh nhất với chỉ 0,1% trên 1 giao dịch. Đối với khoản phí tiền rút ra sẽ khác nhau ở mỗi đồng tiền ảo. Xem chi tiết các loại tiền khác tại https://www.coinegg.com/fee.html hoặc tham khảo bảng dưới đây:

Sàn CoinEgg 2

Phí rút tiền tại sàn giao dịch CoinEgg

Tính năng của sàn CoinEgg

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu mua bán giữa Bitcoin và các loại tiền ảo khác thì sàn CoinEgg là một lựa chọn không nên bỏ lỡ bởi CoinEgg cung cấp rất nhiều tính năng tiện dụng đến người dùng như hoạt động ổn định, hỗ trợ đa nền tảng,…

Bảo mật cao

Gia nhập sàn CoinEgg người dùng có thể yên tâm hơn so với một số sàn giao dịch tiền điện tử khác bởi CoinEgg tăng cường bảo mật 2 lớp (2FA) và công nghệ giao thức SSL nhằm nâng cao bảo mật qua Email giúp tránh hacker xâm nhập đánh cắp tài sản. Vì vậy, chế độ bảo mật của sàn CoinEgg được cộng đồng trader đánh giá cao.

Chỉ giao dịch qua Bitcoin

Sàn CoinEgg lấy giá trị của đồng Bitcoin làm cơ sở cho tất cả các giao dịch trên sàn này, cách thức giao dịch rất đơn giản, tạo thuận lợi cho trader.

Hoạt động ổn định

Khả năng duy trì hoạt động ổn định trong các giao dịch đồng thời chưa có bất cứ sự cố đáng tiếc nào xảy ra từ khi thành lập cho đến nay giúp CoinEgg ngày càng ghi điểm trong mắt người chơi coin.

Sàn CoinEgg 3

Sàn CoinEgg luôn hoạt động ổn định

Hỗ trợ đa nền tảng

Với sàn giao dịch CoinEgg mọi người có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi bởi ngoài địa chỉ website sàn CoinEgg còn cung cấp ứng dụng trên di động rất tiện ích, có cả phần mềm cho Android và iOS.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Khi giao dịch trên sàn CoinEgg bạn có thể yên tâm vì sẽ được tư vấn tận tình 24/7, tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu kiến thức cũng như có nhiều kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp ích cho  bạn trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn có thể nhờ hỗ trợ bằng nhiều hình thức như chat trực tuyến trên website, liên hệ qua Email hoặc gọi vào số hotline.

Sàn hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung cho nên nếu bạn không thông thạo một trong hai ngôn ngữ này thì cũng khá khó khăn để giao dịch Bitcoin và Altcoin đấy. Sàn CoinEgg cũng không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Sàn CoinEgg có lừa đảo không?

Hoạt động từ năm 2013 và tính đến thời điểm hiện tại sàn CoinEgg chưa dính bất cứ scam lừa đảo nào và cũng chưa từng có tiền lệ bị hacker tấn công. Vậy nên có thể đánh giá CoinEgg là một sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy mà cộng đồng trade coin tại Việt Nam có thể tham gia. Tuy nhiên bạn nhất định phải rành ngôn ngữ Anh hoặc Trung nhé.

Sàn CoinEgg 4

Khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tiền ảo trên sàn CoinEgg

Có nên đầu tư vào sàn CoinEgg không?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn CoinEgg được đánh giá rất cao về độ bảo mật, khả năng hỗ trợ giao dịch Bitcoin và các đồng coin khác, do đó nếu bạn đang có một vài Bitcoin và muốn mua hoặc bán để đổi lấy một loại Altcoin khác thì CoinEgg là một địa chỉ có thể cân nhắc.

Với mức phí khá cạnh tranh, chưa từng bị Hacker xâm hại, cùng với mức phí cạnh tranh so với thị trường trade coin, sàn CoinEgg được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sáng giá để tham gia.

Tuy nhiên không ai có thể nói trước được điều gì nhất là đối với thị trường tiền ảo đầy may rủi và rất dễ bốc hơi. Vì vậy trước khi đầu tư bạn nên cân nhắc thật kỹ, có nhận định của riêng mình chứ đừng nên nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Hãy tự mình đi tìm thông tin và cân nhắc thật kỹ càng trước khi đặt tiền vào bất cứ sàn giao dịch nào.

Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sàn giao dịch tiền ảo CoinEgg tại các kênh sau:

Lời kết

Trên đây là một số đánh giá cơ bản về sàn CoinEgg, các tính năng của sàn cũng như một vài phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn trước khi quyết định cho giao dịch trên CoinEgg hay không. Hi vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với mình nhất.

 

Comments (No)

Leave a Reply