Sàn LocalBitcoins khiến khách hàng hài lòng vì điều gì?

LocalBitcoins là sàn giao dịch Bitcoin uy tín hiện nay. Mặc dù ra đời cách đây 7 năm nhưng LocalBitcoins chinh phục được rất nhiều người dùng bởi tích hợp được rất nhiều ưu điểm. Bạn là người thích chơi Bitcoin và giao dịch coin với mong muốn tìm được một sàn giao dịch uy tín cho mình? Hãy cùng tìm hiểu về sàn LocalBitcoins qua bài viết dưới đây nhé.

LocalBitcoins ra đời như thế nào?

LocalBitcoins ra đời vào năm 2012 tại Phần Lan bởi một công ty starup về coin, đứng đầu là Jeremiah Kangas. Sau 7 năm đi vào hoạt động, LocalBitcoins đã phát triển thành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới với sự phủ sóng tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với LocalBitcoins, người dùng dễ dàng giao dịch Bitcoin trực tiếp và trực tuyến trên website hoặc thông qua điện thoại, máy tính bảng.

Không giống như những sàn giao dịch khác, LocalBitcoins hoạt động theo kiểu phân quyền, tức người mua Bitcoin phải tự làm hợp đồng trực tiếp với người bán để tăng độ uy tín của mình. LocalBitcoins cho phép người mua và người bán tự trao đổi và thỏa thuận với nhau ở ngoài đời và giao dịch trực tiếp qua hệ thống ngân hàng.

Năm 2017, LocalBitcoins đã đạt đến mốc hơn 1 triệu người giao dịch với 1.400-3.000 Bitcoin mỗi ngày.

Trang website chính của sàn LocalBitcoins là https://localbitcoins.com/

Sàn LocalBitcoins khiến khách hàng hài lòng vì điều gì? 2

Sàn LocalBitcoins ra đời tại Phần Lan

LocalBitcoins khiến người dùng hài lòng vì điều gì?

Mặc dù mới ra đời cách đây 7 năm, nhưng sàn giao dịch LocalBitcoins nhanh chóng chinh phục được người dùng trên toàn cầu với lượng giao dịch khủng, vượt xa các sàn giao dịch ra đời trước nó. Theo đó, ưu điểm của LocalBitcoins như sau:

 • LocalBitcoins là sàn giao dịch Bitcoin uy tín, được công nhận hợp pháp tại Phần Lan. Chỉ trong vòng 7 năm, LocalBitcoins đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới với hơn 1 triệu người giao dịch với 1.400-3.000 Bitcoin mỗi ngày.
 • LocalBitcoins hỗ trợ giao dịch Bitcoin với nhiều phương thức khác nhau như tiền mặt, visa, chuyển khoản và thời gian giao dịch chỉ mất 1 giờ.
 • LocalBitcoins có tính bảo mật cao khi bắt buộc người mua và bán Bitcoin phải làm hợp đồng giao dịch với nhau. Thêm vào đó, việc lập tài khoản của LocalBitcoins đều được sàn giao dịch này quy định rõ ràng và thiết lập bảo mật cao cho tài khoản.
 • LocalBitcoins cho phép người dùng đăng quảng cáo trên sàn. Điều này tạo thuận lợi cho người dùng dễ dàng trao bán Bitcoin.
 • LocalBitcoins hỗ trợ giao dịch coin trên toàn cầu.
 • LocalBitcoins cho phép người dùng lưu trữ tiền trên ví tạo ngay tại website của LocalBitcoins.
 • LocalBitcoins còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn 24/7 và nhanh chóng tháo gỡ những thắc mắc của người dùng.
Sàn LocalBitcoins khiến khách hàng hài lòng vì điều gì? 3

Sàn LocalBitcoins cho phép người dùng giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay

Sàn LocalBitcoins có nhược điểm không?

Mặc dù LocalBitcoins có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng yêu thích nhưng sàn này cũng từng mắc phải những nhược điểm. Đó chính là phí giao dịch cao nên người dùng mua Bitcoin bằng tiền mặt.

Phí giao dịch tại LocalBitcoins là bao nhiêu?

LocalBitcoins thu phí rẻ, chỉ với 1% đối với người bán hoặc người đăng quảng cáo trên sàn. Trong khi đó, những người dùng tiền mặt để mua Bitcoin thì ngân hàng liên kết với LocalBitcoins sẽ chịu trách nhiệm thu phí với mức cao hơn bạn mua trên website của LocalBitcoins.

Hướng dẫn tạo tài khoản tại sàn LocalBitcoins

Để giao dịch nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm tại sàn LocalBitcoins, người dùng nên tạo tài khoản LocalBitcoins trên website của sàn. Theo đó, cách tạo tài khoản LocalBitcoins như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của LocalBitcoins ở địa chỉ: https://localbitcoins.com/

Bước 2: Bạn bấm chọn Sign up for free.

Bước 3: Bạn điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của sàn LocalBitcoins, bao gồm: tên người dùng, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, ngôn ngữ, chấp nhận các điều khoản dịch vụ… rồi bấm vào chữ Tôi đồng ý.

Bước 4: Sàn LocalBitcoins sẽ gửi link và mail xác nhận đến địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần mở mail lên và tiến hành click vào link để kịch hoạt tài khoản.

Sàn LocalBitcoins khiến khách hàng hài lòng vì điều gì? 4

Tạo tài khoản tại sàn giao dịch LocalBitcoins chỉ với 4 bước đơn giản

LocalBitcoins có phải là sàn giao dịch an toàn?

LocalBitcoins được xem là sàn giao dịch Bitcoin an toàn hiện nay bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • LocalBitcoins đã được chứng nhận hợp pháp tại Phần Lan.
 • LocalBitcoins cho phép người mua và người bán gặp nhau trực tiếp, tự thỏa thuận hợp đồng trao đổi Bitcoin.
 • Nhân viên LocalBitcoins túc trực 24/7 để dễ dàng tư vấn giao dịch cho khách hàng.
 • Tài khoản LocalBitcoins được bảo mật tốt nhất bởi hệ thống công nghệ cao 2FA và qua địa chỉ email, số điện thoại cá nhân.
 • LocalBitcoins còn yêu cầu người tiêu dùng ký quỹ nên tất cả các giao dịch tại sàn này đều an toàn.
 • Trong lịch sử hoạt động của mình, LocalBitcoins chưa từng mắc phải tai tiếng mất tiền, hacker tấn công và chưa từng bị người dùng phàn nàn về chế độ chăm sóc cũng như uy tín của sàn.
Sàn LocalBitcoins khiến khách hàng hài lòng vì điều gì? 5

Các giao dịch tại sàn LocalBitcoins luôn an toàn

Như vậy, với những ưu điểm nói trên, LocalBitcoins xứng đáng là một sàn giao dịch tiền tệ đáng để người dùng tin dùng. Điều đó đã minh chứng tại sao chỉ mới ra đời 7 năm mà LocalBitcoins đã đủ sức cạnh tranh với những sàn giao dịch uy tín khác trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch để sử dụng thì nên chọn LocalBitcoins. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Comments (No)

Leave a Reply