IndaCoin là gì? Giới thiệu tổng quan sàn giao dịch IndaCoin

IndaCoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa khá hấp dẫn với nhiều ưu điểm đặc biệt của sàn giao dịch đến từ Vương quốc Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch IndaCoin qua bài viết sau đây nhé!

Sàn giao dịch IndaCoin là gì?

IndaCoin ra mắt thị trường tiền điện tử vào năm 2014 với trụ sở tại Vương quốc Anh, sau đó nó liên tục phát triển mở rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay IndaCoin có quy mô hoạt động ở 200 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Sàn giao dịch IndaCoin có hệ thống bảo mật vô cùng nghiêm ngặt và có thể ngăn chặn các hành vi gian lận dựa trên 30 biến khách hàng. Các biến được đánh giá để lấy được điểm số cuối cùng của khách hàng để xem xét tính xác thực của chúng.

Sàn giao dịch IndaCoin

Sàn giao dịch IndaCoin

IndaCoin cung cấp một nền tảng giao dịch tuyệt vời cho nhiều đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), LiteCoin (LTC), Ethereum (ETH) hay BTC-E,… và đặc biệt là nơi giao dịch an toàn dành cho những đồng coin mới như TRON (ký hiệu: TRX hay TRONIX).

* TRON LÀ GÌ? Đó là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. TRON coin cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

Bên cạnh việc niêm yết đồng TRON trên hệ thống giao dịch, sàn IndaCoin còn cung cấp một loại các cặp TRX – Tiền pháp định gồm USD (Hoa Kỳ), RUB (Nga), EUR (EU), AUD (Úc) và GBP (Bảng Anh).

Sử dụng sàn giao dịch IndaCoin người dùng có thể mua bán tiền mã hóa bằng thẻ Visa, Mastercard tuy nhiên thẻ phải hỗ trợ chức năng 3D Secrue để xác minh bảo mật.

Những thế mạnh của sàn giao dịch IndaCoin

Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng sàn giao dịch IndaCoin nhanh chóng lan tỏa rộng rãi và được cộng đồng trade coin yêu thích nhờ những thế mạnh riêng biệt:

Sàn giao dịch IndaCoin

Sàn IndaCoin được yêu thích nhờ có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sàn khác

– Đăng ký nhanh – dễ dàng – không cần xác minh thông tin.

– Mua bán Bitcoin bằng nhiều hình thức đặc biệt là sử dụng thẻ tín dụng hoặc debit Visa và Master Card. Chấp nhận 3D secure.

– Rút tiền bằng Bitcoin hoặc USD thông qua Payza.

– Hỗ trợ trên 200 quốc gia trong đó có Việt Nam và các nước không chấp nhận đồng tiền ảo Bitcoin. Ngoại trừ Hoa Kỳ.

– Chương trình liên kết có thể có hoa hồng lên đến 3% trên mỗi giao dịch.

– Cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số/tiền điện tử có thể giao dich.

– Ngoài trang web cơ bản, IndaCoin còn hỗ trợ phiên bản di động cho cả Android và iOS.

Thông tin về công ty IndaCoin:

  • +44 207 048 25 82 [email protected]
  • © 2015 Indacoin Limited is headquartered in London
  • Suite 4b, 43 Berkeley Square, Mayfair, London, Westminster, United Kingdom, W1J 5FJ
  • Company Number 08924450

Giá giao dịch trên sàn IndaCoin thường cao hơn 20% so với sàn khác, do vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi giao dịch.

Comments (No)

Leave a Reply