Coinmama – sàn giao dịch tiền điện tử từng bị hacker tấn công nay đã khôi phục

Coinmama là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời cách đây hơn 6 năm được gần 500.000 người sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, sàn đã gặp sự cố khi bị hacker tấn công vào giữa tháng 2 vừa qua khiến người sử dụng lao đao. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, Coinmama đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hoạt động ổn định trở lại ngay sau đó. Bạn đã biết gì về sàn giao dịch Coinmama chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về sàn giao dịch Coinmama

Coinmama là một sàn giao dịch ra đời vào năm 2013 tại Mỹ. Ngay từ khi mới ra mắt, Coinmama đã được hơn 1.6 triệu người tại 190 quốc gia trên toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Coinmama – sàn giao dịch tiền điện tử từng bị hacker tấn công nay đã khôi phục 2

Trang chủ sàn giao dịch Coinmama

Coinmama cho phép giao dịch tiền ảo với các hoạt động như: gửi tiền, đổi tiền, thanh toán, chuyển khoản. Các đồng tiền hoạt động trên sàn này bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple và các loại tiền điện tử phổ biến khác.

Coinmama được tổ chức tiền tệ tại Mỹ công nhận là sàn hoạt động hợp pháp. Mặc dù sàn hoạt động trên nền tảng công nghệ cao nhưng vẫn bị hacker dòm ngó. Tháng 2/2019 vừa qua, sàn đã bị hacker tấn công khiến gần 500.000 người sử dụng sàn này điêu đứng. Nhưng ngay sau đó, lãnh đạo cùng tập thể nhân viên của sàn đã khắc phục sự cố và đang ngày càng chứng tỏ mình là sàn uy tín, đáng tin cậy trên thị trường giao dịch tiền tệ.

Địa chỉ hoạt động của sàn Coinmama: https://www.coinmama.com/.

Sự cố sàn giao dịch Coinmama bị hacker tấn công

Sàn giao dịch Coinmama đã bị hacker đánh sập vào ngày 15/2/2019 khiến gần 500.000 người dùng trên toàn cầu chao đảo và ảnh hưởng rất lớn đến tài chính của họ. Theo đó, những người dùng đã bị rò rỉ mật khẩu và địa chỉ email. Báo chí quốc tế nhận định đây là vụ hacker tấn công làm hao tổn nhất trong lịch sử của sàn giao dịch tiền tệ.

Coinmama – sàn giao dịch tiền điện tử từng bị hacker tấn công nay đã khôi phục 3

Sàn Coinmama từng bị hacker tấn công

Tuy nhiên, rất may không một chiếc ví điện tử nào của người dùng trên sàn Coinmama bị mất tiền. Đó cũng chính là sự an ủi cho những nhà điều hành sàn Coinmama. CEO của sàn Coinmama đã nhanh chóng điều tra nhóm hacker nào đã tấn công vào sàn của ông.

Sau khoảng thời gian sàn bị hacker bôi xấu, Coinmama đã nhanh chóng lấy lại niềm tin của người dùng bằng cách tăng cường thêm chính sách bảo mật cho sàn bằng cách xác thực 2 yếu tố 2FA. Hiện nay, số lượng người giao dịch trên sàn Coinmama đã ổn định trở lại sau sự cố nêu trên.

Ưu điểm của sàn Coinmama là gì?

Coinmama có rất nhiều ưu điểm của một sàn giao dịch tiền tệ, đó là:

  • Cho phép người dùng thực hiện được tất cả các giao dịch liên quan đến tiền: nạp tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán, đổi tiền. Theo đó, các đồng tiền điện tử mà người dùng có thể mua tại Coinmama đó chính là Bitcoin, Litecoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin BCH, ADA Cardan, Qtum QTUM và Ethereum cổ điển ETC. Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng thanh toán bằng 5 đồng tiền có phạm vi toàn cầu sau: Đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro, đô la Canada và đô la Úc.
  • Coinmama có thời gian giao dịch nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vòng 15-30 phút với từng loại giao dịch.
  • Phí giao dịch trên sàn Coinmama tương đối thấp hơn các sàn giao dịch khác.
  • Coinmama cho phép người dùng mua tiền ảo bằng các loại thẻ visa, master card, paypal…
  • Coinmama có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình khi bạn có thể chat trực tiếp, gọi điện, nhắn tin qua email… để nhân viên Coinmama tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn.
  • Coinmama hiện nay có chính sách bảo mật tài khoản tốt nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn.
Coinmama – sàn giao dịch tiền điện tử từng bị hacker tấn công nay đã khôi phục 4

Coinmama cho phép người dùng giao dịch rất nhiều loại tiền khác nhau

Cách lập tài khoản tại sàn Coinmama nhanh chóng nhất

Để dễ dàng tiến hành giao dịch tại sàn Coinmama, người dùng nên tạo cho mình một tài khoản cố định. Theo đó, cách lập tài khoản Coinmama vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước được nói đến dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website của sàn Coinmama ở địa chỉ : https://www.coinmama.com/ rồi chọn ngôn ngữ mà quốc gia bạn đang sử dụng để dễ dàng tạo tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn chữ Đăng ký rồi điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ, tên, địa chỉ email, mật khẩu, quốc gia, tick vào ô “Đúng! Gửi cho tôi giảm giá, khuyến mãi và cập nhật bảo mật qua emai” rồi bấm Tạo tài khoản.

Bước 3: Bạn đăng nhập vào email mà bạn đã đăng ký trên sàn Coinmama để xác nhận tài khoản. Sau khi bạn đã bấm xác nhận tức là bạn đã đăng ký tài khoản trên sàn Coinmama thành công. Với tài khoản này, bạn sẽ có tên trên sàn và tiến hành giao dịch thông qua ví cá nhân của mình có trên sàn.

Coinmama – sàn giao dịch tiền điện tử từng bị hacker tấn công nay đã khôi phục 5

Người dùng dễ dàng lập cho mình một tài khoản cá nhân trên sàn Coinmama

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn giao dịch Coinmama. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về một trong những sàn giao dịch tiền ảo được yêu thích nhất trên toàn cầu hiện nay. Coinmama với cú vực mình sau sự cố đã lấy lại niềm tin nơi người giao dịch, điều đó chứng tỏ Coinmama là một sàn giao dịch có nền tảng hoạt động vô cùng vững chắc và uy tín. Nếu bạn đang muốn sở hữu những đồng tiền ảo thì hãy chọn Coinmama làm nơi giao dịch.

Comments (No)

Leave a Reply