Sàn Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất 2019

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn và an toàn nhất hiện nay. Ra đời cách đây hơn 7 năm và đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt bởi những sàn giao dịch khác nhưng Coinbase vẫn giữ được cho mình một chỗ đứng ổn định và vững chắc nhất trong lòng người dùng. Bạn đã biết gì về sàn Coinbase? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sàn Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền ảo ra đời tại Mỹ vào năm 2012 bởi nhà sáng lập Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Coinbase có trụ sở tại thành phố San Francisco, bang California, Mỹ.

Coinbase cho phép người dùng trên toàn cầu giao dịch hai loại tiền ảo lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay đó là: Bitcoin và Ethereum. Hiện nay còn có thêm Bitcoin Cash và Litecoin. Thêm vào đó, sàn còn cho phép người dùng tạo ví trên website để lưu trữ tiền và thực hiện các chức năng giao dịch khác.

Sàn Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất 2019 2

Trang chủ của sàn giao dịch Coinbase

Coinbase được công nhận hợp pháp bởi cơ quan tiền tệ của Mỹ và nhận được sự đầu tư của các công lớn như: USAA, Union Square Ventute, Andressen Horowitz. Điều này không khó để Coinbase trở nên có uy tín và quy mô rộng mở toàn cầu.

Hiện nay, Coinbase đã được nhiều người dùng trên toàn cầu sử dụng rộng rãi, trong đó có các quốc gia Đông Nam Á.

Địa chỉ giao dịch của sàn chính là: https://www.coinbase.com/

Những lý do khiến Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay

Sàn giao dịch Coinbase đã có mặt trên thị trường 7 năm qua, mặc dù chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các sàn giao dịch khác nhưng Coinbase vẫn giữ được vị trí tiên phong vững chắc của mình nhờ những lý do sau:

Sàn Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất 2019 3

Sàn Coinbase có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng yêu thích hơn 7 năm qua

 • Coinbase là một trong những sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất hiện nay khi được kiểm duyệt bởi các tổ chức tiền tệ của Mỹ. Thêm vào đó, chính sách đảm bảo độ an toàn của Coinbase lên đến tuyệt đối với 2 lớp bảo mật cũng như xác nhận tài khoản dưới nhiều thông tin khác nhau như: ảnh thẻ, chứng minh nhân dân, mã xác thực, vân tay… Điều này cho phép không ai mạo danh được tài khoản của người khác khi giao dịch trên sàn Coinbase.
 • Coinbase hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, tạo điều kiện cho người dùng trên toàn thế giới sử dụng.
 • Coinbase có giao diện đơn giản, thân thiện nên tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng giao dịch.
 • Coinbase còn có thời gian giao dịch nhanh từ 5-30 phút và phí giao dịch thấp và miễn phí đối với một số giao dịch tại sàn. So với các sàn giao dịch khác, Coinbase rẻ hơn rất nhiều.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng của Coinbase vô cùng chu đáo, 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Lập tài khoản ở sàn Coinbase như thế nào?

Để tiến hành giao dịch tại sàn Coinbase, người dùng cần có tài khoản riêng cho mình. Sau đây là cách lập tài khoản Coinbase:

Bước 1: Người dùng truy cập vào website của sàn ở địa chỉ: https://www.coinbase.com. Sau đó chọn ngôn ngữ cho phù hợp để dễ dàng tạo tài khoản.

Bước 2: Người dùng bấm vào chữ Sign Up trên thanh menu rồi bắt đầu điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của sàn, bao gồm: tên, họ, địa chỉ email, mật khẩu, tick vào ô xác nhận “Tôi không phải người máy”, bấm xác nhận captcha rồi bấm vào chữ Create Account.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản sàn Coinbase, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân đã đăng ký tài sản trên sàn để thực hiện việc xác nhận tài khoản. Một mail của sàn đã gửi đến email cá nhân của bạn, bạn bấm vào “Verify Email Address” để hoàn thành việc xác minh tài khoản của mình.

Sàn Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất 2019 4

Tài khoản của sàn Coinbase được thiết lập vô cùng đơn giản và tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng ví và tạo nhiều ví trên sàn Coinbase

Sau khi đăng ký được tài khoản, tức là bạn đã có cho mình một chiếc ví trên sàn Coinbase. Bạn sẽ thấy những tính năng của ví cá nhân, bao gồm các thuật ngữ quen thuộc sau:

 • Buy/Sell: Tức là chức năng mua và bán coin
 • Dashboard : Đây là trang tổng quan ví Bitcoin
 • Send/Request : Thuật ngữ này chỉ việc người dùng gửi coin đi những chiếc ví khác
 • Account : Thống kê các tài khoản coin của người dùng.
 • Setting : Nơi thiết lập lại các thông tin cá nhân, avatar, mật khẩu và chính sách bật bảo mật 2 lớp của người dùng.
 • Tool : Nơi để người dùng tạo tài khoản ví. Sàn Coinbase cho phép người dùng tạo trên 200 ví khác nhau.

Sau đây là các bước tạo nhiều ví trên sàn Coinbase:

Bước 1: Bạn mở địa chỉ của sàn Coinbase và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

Bước 2: Bạn vào trang cá nhân của mình và nhấn vào tab Tools rồi chọn chữ Addresses. Bạn lựa chọn đồng tiền muốn tạo rồi bấm Create New Addess.

Sàn Coinbase trở thành sàn giao dịch an toàn nhất 2019 5

Coinbase cho phép người dùng tạo đến 200 chiếc ví khác nhau trên trang

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Coinbase cũng như những lý do khiến Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền tệ lớn và an toàn nhất hiện nay. Với những gì tập thể Coinbase đã nỗ lực trong suốt 7 năm qua, Coinbase hoàn toàn xứng đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn các sàn giao dịch thì hãy chọn Coinbase để an toàn cho các giao dịch của mình.

Comments (No)

Leave a Reply