BX.in.th là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Thái Lan

Trong chuỗi những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất thế giới không thể thiếu đại diện đến từ Thái Lan – Sàn giao dịch BX.in.th. Hãy cùng theo dõi những tính năng vượt trội, mức phí giao dịch và những đánh giá khái quát nhất về sàn giao dịch BX Thailand – BX.in.th trong bài viết sau đây nhé!

BX.in.th là gì?

Sàn giao dịch BX.in.th là một sàn giao dịch tiền mã hóa tại Thái Lan, được thành lập vào năm 2013 bởi công ty TNHH Bitcoin. Sàn BX.in.th ra đời đem đến cho người dùng tại Thái Lan nói riêng và trên thế giới nói chung một sân chơi tài chính số an toàn, thân thiện, nhanh chóng và bảo mật.

Trang website chính thức của sàn giao dịch BX Thailand: http://bx.in.th

Sàn giao dịch BX.in.th hỗ trợ những đồng coin và thị trường nào?

BX Thailand hỗ trợ nhiều đồng tiền ảo trên thị trường gồm có một số coin nổi tiếng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Dash, Doge, ZCash,… cùng với tiền pháp quy là đồng Bạt Thái Lan (THB).

Thị trường chính của sàn giao dịch BX.in.th là BTC và THB. Người chơi coin tham gia thị trường này có thể mua bán coin bằng đồng Bitcoin và đồng bạt Thái.

BX.in.th là gì?

Sàn BX Thailand hỗ trợ rất nhiều đồng coin

Phí giao dịch của sàn giao dịch BX.in.th như thế nào?

Sàn giao dịch BC Thailand áp dụng 3 khoản phí gồm phí giao dịch, phí nạp tiền và phí rút tiền.

Phí giao dịch: Hầu hết tất cả các giao dịch đều tính phí 0,25% trên giá trị giao dịch tính theo đồng BTC. Phí được trừ vào thời điểm giao dịch được thực hiện xong. Bạn sẽ không bị mất phí khi tạo hay hủy đơn đặt hàng.

Phí nạp tiền: Hầu như khi nạp tiền vào sàn dù là coin hay tiền bạt thái thì sẽ không mất phí, chỉ duy nhất đồng coin ZEC bị thu phí, nhưng phí đó cũng là rất nhỏ.

Phí rút tiền: Tại sàn giao dịch BX.in.th có nhiều mức phí rút tiền khác nhau tùy loại coin mà bạn sẽ rút. Nếu bạn là người rút tiền hàng tháng với số tiền đủ lớn theo quy định tại sàn là 20BTC thì sẽ không bị tính phí rút tiền, đó là với các loại tiền điện tử. Đối với tiền THB thì phí rút là 20 THB và cộng thêm 10 THB nếu bạn rút số tiền lớn hơn 10.000 THB.

BX.in.th là gì?

Phí giao dịch trên sàn BX.in.th

Xem chi tiết các loại phí của BX Thailand tại https://bx.in.th/info/fees/

Các tính năng trên sàn giao dịch BX.in.th

– Sàn BX Thailand – sàn giao dịch BX.in.th chỉ áp dụng mua bán coin bằng 1 đồng tiền pháp định duy nhất là đồng bạt Thái (THB). Sàn cũng hỗ trợ nạp rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng.

Chế độ bảo mật: Sàn BX Thailand sử dụng chế độ bảo mật bằng giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA) cho tài khoản. Ngoài ra còn có một cách bảo mật nâng cao bằng cách giới hạn rút tiền và khóa thời gian rút tiền của tài khoản để người dùng có thể kiểm soát tài khoản của mình một cách an toàn nhất.

– Giao diện website của sàn giao dịch BX.in.th được thiết kế đẹp mắt và có 2 giao diện, một có phông nền trắng phù hợp với người mới chơi, hai là phông nền đen có hiển thị nhiều chỉ số hợp với người chơi có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, sàn BX.in.th mới chỉ hỗ trợ giao dịch qua website chứ chưa có bản dành cho di động.

– Về ngôn ngữ, sàn BX.in.th chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Thái.

– Sàn BX.in.th không hỗ trợ ký quỹ.

– Ví điện tử: Sàn BX Thailand có hỗ trợ ví điện tử để tạo sự thuận tiện cho người dùng, đồng thời cũng sử dụng các ví lạnh để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

BX.in.th là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Thái Lan 1

Sàn BX.in.th hỗ trợ đồng tiền pháp định của Thái Lan

– Về hỗ trợ khách hàng BX Thailand thực hiện khá tốt, chăm sóc khách hàng được đánh giá hoàn hảo, bạn có thể liên hệ hotline 02-552-2977 để được giải đáp trong khung giờ 8h sáng – 10h tối (hơi hạn chế so với các sàn giao dịch khác). Hoặc có thể gửi yêu cầu của mình qua email hay là tạo ticket trực tiếp, và thường có câu trả lời trong vài giờ.

– Sàn BX Thailand thực hiện chương trình liên kết khá thú vị đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Tại sàn BX Thailand khi bạn giới thiệu được một người tham gia vào sàn sẽ nhận được mức hoa hồng là 15% phí của mọi giao dịch của người đó và thời gian là trọn đời.

Lời kết

Qua bài viết trên đây có thể thấy sàn giao dịch BX.IN.TH là địa chỉ giao dịch uy tín, an toàn dành cho người dân Thái nói riêng và toàn thế giới nói chung. Sàn có rất nhiều tính năng ưu việt như bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin, các loại phí rất cạnh tranh và rõ ràng, nền tảng giao dịch đẹp, hỗ trợ đồng tiền pháp quy,… Tuy nhiên sàn BX Thailand cũng có một số điểm trừ như không hỗ trợ ký quỹ, chỉ có 1 đồng tiền pháp định duy nhất là đồng bạt Thái, chưa có nền tảng giao dịch trên di động,…

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về một sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý tại xứ sở Chùa Vàng. Và ở bài viết sau Keybrest.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, xác minh tài khoản BX.in.th chi tiết, cùng theo dõi nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sàn BX.in.th hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhanh nhất cho bạn nhé!

 

Comments (No)

Leave a Reply