Sàn Bitso – Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso

Bitso là một trong những sàn giao dịch tiền tệ đang được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Mỗi ngày, Bitso có hơn 2 triệu lượng giao dịch. Nếu bạn đang tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền tệ trên thế giới thì nên tìm hiểu bài viết dưới đây để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Đồng thời bạn nên biết cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso để sử dụng khi cần thiết.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitso

Bitso là sàn giao dịch tiền tệ ra đời tại Mexico được cơ quan tài chính Gibraltar công nhận hợp pháp. Bitso cho phép giao dịch với 9 loại coin khác nhau và 17 chợ giao dịch.

Hiện nay, Bitso đang nằm trong top 100 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới. Điểm cuốn hút người dùng của sàn Bitso đầu tiên phải kể đến giao diện đơn giản được thiết kế với tông màu xanh lam và trắng chủ đạo. Nhiều người dùng đánh giá Bitso cao vì chính sách chăm sóc khách hàng tận lực, tận tâm 24/7 cộng với chính sách bảo mật cao, chưa từng bị mất tài khoản hoặc hacker tấn công.

Website của sàn giao dịch Bitso ở địa chỉ: https://bitso.com

Sàn Bitso - Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso 2

Trang chủ sàn giao dịch Bitso

Các đồng tiền giao dịch tại sàn Bitso

Hiện nay, sàn giao dịch Bitso cho phép người dùng mua bán với 9 loại coin khác nhau, trong đó có phải kể đến: Đồng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple, TrueUSD, Golem, Decentraland, Basic Attention Token.

Khi giao dịch tại sàn Bitso, người dùng phải chịu những mức phí theo quy định.

Sàn Bitso - Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso 3

Sàn Bitso cho phép giao dịch 9 loại coin khác nhau

Giá quy đổi từng loại coin trên sàn Bitso

Hiện nay, giá quy đổi từng loại coin trên sàn Bitso có tỷ giá như sau:

–         Chợ BTC/MXN có giá quy đổi $10,068.88

–         Chợ XRP/MXN có giá quy đổi $0.290500

–         Chợ GNT/BTC có giá quy đổi $0.063200

–         Chợ BCH/BTC có giá quy đổi $311.27

–         Chợ ETH/BTC có giá quy đổi $217.62

–         Chợ LTC/MXN có giá quy đổi $74.83

–         Chợ MANA/MXN         có giá quy đổi $0.033400

–         Chợ TUSD/BTC có giá quy đổi $1.00

–         Chợ LTC/BTC có giá quy đổi $74.23

–         Chợ BAT/BTC có giá quy đổi $0.215500

–         Chợ BCH/MXN có giá quy đổi $310.32

–         Chợ XRP/BTC có giá quy đổi $0.287500

–         Chợ TUSD/MXN có giá quy đổi $1.00

–         Chợ BAT/BTC có giá quy đổi $0.215500

Tiện ích của sàn giao dịch Bitso

Sàn giao dịch Bitso có rất nhiều tiện ích cho người dùng, trong đó phải kể đến:

–         Ngoài giao dịch trực tiếp trên website, người dùng còn giao dịch được trên điện thoại với 2 hệ điều hành Adroid và iOS.

–         Sàn Bitso dễ dàng, thân thiện với người dùng nên mọi người đều có thể giao dịch trên sàn Bitso nếu đã đăng ký tài khoản.

–         Sàn Bitso đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, người dùng dễ dàng truy cập vào sàn bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

–         Bạn thực hiện giao dịch gửi, rút tiền, mua và bán coin dễ dàng và thuận lợi chỉ với vài thao tác đơn giản. Mỗi người dùng đều có một chiếc ví điện tử cho mình.

–         Bitso bảo vệ quyền lợi tối đa cho người dùng bằng cách cài bảo mật tài khoản đồng thời bảo vệ tiền của người dùng theo quy trình tốt nhất dưới ứng dụng của công nghệ cao.

–         Bitso cho phép người dùng sử dụng thử giao dịch lần đầu tiên chỉ với 100 đô la peso.

–         Bitso luôn cập nhật cho người dùng chỉ số giao dịch hằng ngày của sàn để người dùng dễ dàng theo dõi.

Sàn Bitso - Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso 4

Sàn Bitso có rất nhiều tiện ích cho người dùng

Bitso có lừa đảo người dùng không?

Từ khi thành lập đến nay, sàn giao dịch Bitso chưa gặp phải lời phàn nàn lừa đảo nào đến từ khách hàng hay bị hacker tấn công đánh sập tài khoản. Chính vì thế, Bitso rất tự tin trong giao dịch của mình. Lấy uy tín làm đầu, Bitso đang ngày càng cố gắng không ngừng để phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất.

Hiện nay, nhân viên Bitso đã và đang cố gắng hơn nữa để chăm sóc khách hàng tốt nhất từ chat trực tiếp, gửi email, hotline, facebook, twitter, blog…

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso

Để tiến hành giao dịch dễ dàng và thuận lợi trên sàn giao dịch Bitso, người dùng cần mở tài khoản cho mình trên sàn. Điều này giúp cho mỗi người dùng dễ dàng quản lý tài khoản của mình. Theo đó, tài khoản Bitso được mở theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Bitso ở địa chỉ https://bitso.com/

Bước 2: Bên góc phải của sàn có chữ Open Account, bạn bấm vào đó.

Bước 3: Những yêu cầu của sàn Bitso hiện ra, bạn phải điền những thông tin quan trọng mà sàn yêu cầu, bao gồm: quốc gia, địa chỉ email, mật khẩu, làm những bước xác nhận hình ảnh của Bitso rồi bấm vào chữ Done bên dưới,.

Bước 4: Một mã xác nhận của sàn Bitso đã gửi qua tài khoản email đăng ký của bạn. Bạn lấy mã này nhập vào ô xác nhận của Bitso là xong.

Sàn Bitso - Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch Bitso 5

Người dùng mở tài khoản tại sàn Bitso chỉ với 4 bước

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn giao dịch Bitso cũng như cách mở tài khoản nhanh chóng tại sàn này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về sàn Bitso để từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng Bitso để giao dịch tiền tệ hay không. Chắc chắn rằng, Bitso sẽ không làm người dùng thất vọng. Chúc bạn sớm giao dịch thành công trên Bitso.

Comments (No)

Leave a Reply