Bithoven- sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử

Bithoven là một sàn giao dịch tiền điện tử đang ngày càng phát triển lớn mạnh nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Tuy mới ra đời cách đây 1 năm nhưng Bithoven vẫn chinh phục được gần 2 triệu người dùng trên toàn cầu. Vậy Bithoven đã giao dịch những loại coin nào và ưu điểm của sàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sàn Bithoven

Bithoven là sàn giao dịch tiền điện tử ra đời trong năm 2019 tại hai quốc gia Saint Vincent và Grenadines. Sàn đã được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) nơi mà sàn đã ra đời. Đây là sàn hoạt động hợp pháp nên từ khi mới ra đời sàn đã thu hút gần 2 triệu người tham gia giao dịch.

Bithoven- sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử 2

Trang chủ sàn giao dịch Bithoven

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường nhưng Bithoven đã chứng tỏ được thế mạnh của mình khi cho phép người dùng trao đổi, mua bán, chuyển khoản, thanh toán với nhiều loại coin và tiền tệ khác nhau. Trong đó phải kể đến đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Bitcoin tiền mặt ABC, tiền mặt Bitcoin, BSV.

Bithoven đã được các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tiền điện tử đó là: Tiền điện tử tốt nhất năm 2019, Sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất, St. Vincent & Grenadines 2019 và Trao đổi Melhor de Criptomoedas thành công nhất.

Sàn giao dịch Bithoven nằm ở địa chỉ: https://bithoven.com/en/

Ưu điểm của sàn Bithoven

Mặc dù ra đời cách đây 1 năm nhưng sàn giao dịch Bithoven có rất nhiều ưu điểm chinh phục người dùng, trong đó phải kể đến:

Bithoven- sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử 3

Sàn Bithoven có rất nhiều ưu điểm mặc dù mới ra đời cách đây 1 năm

  • Bithoven được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, tính bảo mật tuyệt đối nhờ mã hóa TLS / SSL và xác minh 2 bước và đăng xuất tự động. Thêm vào đó, website hoạt động mượt mà nên chinh phục được gần 2 triệu người dùng khi mới ra mắt.
  • Bithoven có phép người dùng giao dịch tiền điện tử đa dạng và phong phú với nhiều đồng khác nhau: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Bitcoin tiền mặt ABC, tiền mặt Bitcoin, BSV. Thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 15-30 phút tùy giao dịch.
  • Bithoven đã chứng tỏ được độ uy tín của mình khi đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầy mà chưa gặp phải tai tiếng nào trong suốt quá trình giao dịch. Nhiều tờ báo đã đưa tin về Bithoven đó là Nulltx, Cointurk, Coingape, CCN, AMB…
  • Bithoven giao dịch an toàn, tiện lợi trên hệ thống website lẫn điện thoại và máy tính bảng, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng giao dịch.
  • Bithoven tạo tài khoản nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vòng 3 phút.
  • Bithoven hỗ trợ người dùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng trên toàn cầu.

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn Bithoven

Sàn giao dịch Bithoven có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/24 và 24/7 nên người dùng tha hồ nhờ sàn giải đáp những thắc mắc cũng như trục trặc khi giao dịch trên sàn Bithoven. Người dùng có thể gọi đến số hotline , chát trực tiếp, gửi mail đến địa chỉ [email protected]. Nhân viên của sàn luôn trả lời người dùng nhanh nhất.

Bithoven- sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử 4

Sàn Bithoven có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo

Bithoven có lừa đảo không?

Là sàn mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử nên chính sự mới mẻ này đã khiến sàn Bithoven gặp không ít thắc mắc và nghi ngờ về người dùng về sự lừa đảo. Nhưng sau hơn 1 năm tồn tại và phát triển trên thị trường, sàn giao dịch này đã chứng tỏ được sức mạnh và độ uy tín của mình khi chưa để khách hàng phải phàn nàn về dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng. Thêm vào đó, hacker cũng chưa từng tấn công vào sàn này. Tất cả đã được bảo mật cao. Ngoài ra, mỗi người dùng có mỗi ví điện tử riêng nên không hề có sự lừa đảo hay gian lận ở đây. Tất cả đều được lịch sự giao dịch lưu lại và sàn luôn đảm bảo đền bù thiệt hại 100% cho người dùng nếu họ gặp phải những điều bất lợi.

Cách lập tài khoản nhanh nhất tại sàn Bithoven

Để giao dịch nhanh chóng trên sàn Bithoven, người dùng phải đăng ký tài khoản trên sàn này. Cách đăng ký tài khoản sàn Bithoven như sau:

Bước 1: Người dùng mở website giao dịch của sàn Bithoven tại địa chỉ: https://bithoven.com/en/

Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp với quốc gia của bạn rồi bấm Đăng ký.

Bước 3: Bạn điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của sàn Bithoven, gồm: email, mật khẩu, xác nhận mật rồi rồi tick vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư” rồi bấm Ghi Danh. Hoặc người chơi cũng có thể dùng tài khoản facebook hoặc địa chỉ gmail để đăng ký tài khoản trên sàn Bithoven.

Bước 4: Người dùng truy cập vào địa chỉ email để xác nhận việc đăng ký của mình.

Sau khi có tài khoản, người chơi đã có ví cá nhân riêng để từ đó dùng ví để giao dịch, gửi tiền và rút tiền điện tử bằng một ví duy nhất.

Bithoven- sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử 5

Đăng ký tài khoản tại sàn Bithoven vô cùng nhanh chóng

Với những ưu điểm của mình, Bithoven xứng đáng là một sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử. Nếu bạn là người dùng yêu thích giao dịch coin thì tại sao không thử giao dịch tại sàn Bithoven. Chắc chắn rằng, Bithoven sẽ không khiến người dùng thất vọng.

Comments (No)

Leave a Reply