Bitbay là gì? Đánh giá chi tiết sàn tiền ảo lớn nhất châu Âu

Thị trường tiền ảo đang diễn biến cực kỳ sôi động thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý bạn đọc một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và lâu đời nhất tại châu Âu – sàn giao dịch Bitbay. Cùng tìm hiểu các tính năng và phí giao dịch trên Bitbay qua bài viết sau đây nhé!

Sàn giao dịch Bitbay là gì?

Sàn Bitbay là một nơi giao dịch tiền mã hóa được thành lập năm 2014 với trụ sở đặt tại Katowice, Ba Lan. Hiện nay, sàn còn mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới với 2 chi nhánh văn phòng tại Amsterdam, đầu năm 2018, công ty mở thêm một văn phòng ở Ấn Độ.

Mặc dù khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn Bitbay không quá lớn nhưng với lịch sử lâu đời và những ưu điểm riêng biệt nên nó vẫn được xếp vào top 50 sàn giao dịch bitcoin có khối lượng lớn nhất trong 24h.

Theo thống kê, năm 2017 sàn BitBay có hơn 215.000 người dùng hoạt động, thực hiện hơn 1200 giao dịch mỗi phút và khối lượng giao dịch hàng năm là 545.000 BTC.

Sàn Bitbay

Bitbay là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất châu Âu

Tính năng chính của sàn giao dịch Bitbay

Việc đăng ký tài khoản trên sàn Bitbay cực kỳ dễ dàng, hoàn toàn miễn phí và người dùng không cần xác thực danh tính vẫn có thể giao dịch bitcoin trên sàn với một số lượng giới hạn. Do vậy, bạn nên xác minh tài khoản để thoải mái giao dịch trên Bitbay nhé.

Bitbay là một trong những sàn giao dịch tiền ảo đáng để tham gia bởi nhiều tính năng ưu việt của nó và đặc biệt trong lịch sử hoạt động chưa từng thất thủ trước hacker.

– Chế độ bảo mật tối đa với giao thức SSL, bảo mật 2 lớp (2FA). Người dùng có thể xác thực bằng mã thông báo SMS hoặc Google Authenticator. 100% số tiền của BitBay được lưu trữ trong ví tiền lạnh được mật mã. Công ty thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên với nguyên tắc 3-2-1 (đĩa để đĩa rồi lưu vào đám mây). Ngoài ra, BitBay có hỗ trợ đa chữ ký để đảm bảo việc chuyển tiền được ủy quyền bởi ít nhất hai nhân viên.

– Bitbay hỗ trợ giao dịch bằng các đồng tiền pháp quy gồm USD, EUR và đồng zloty (PLN) của Ba Lan.

– Thời gian gửi tiền và rút tiền cực kỳ nhanh chóng trong giờ làm việc của ngân hàng tại Ba Lan (8h sáng – 4h chiều tất cả các ngày trong tuần), việc gửi tiền rút tiền có thể thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Poczta Polska (dành riêng cho người sử dụng tại Ba Lan), thẻ ATM,… đều tiện dụng. Thời gian tối đa cho giao dịch này là 30 phút.

Sàn Bitbay

Bitbay hỗ trợ gửi rút tiền nhanh chóng

– Sàn giao dịch Bitbay ngoài vai trò là trung tâm giao dịch, mua bán, trade coin còn phát hành thẻ ghi nợ mang tên Bitbay nhưng dùng chung tài khoản với thẻ MasterCard của khách hàng, và thẻ đó có thể sử dụng để rút tiền và thanh toán.

– Đa dạng các nền tảng giao dịch như máy tính PC, điện thoại thông minh nhưng các trader nên dùng bản PC bởi nó thể hiện giao diện tốt hơn với đầy đủ các tính năng Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Simple Bitcoin Widget.

– Hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao, Bitbay hỗ trợ khách hàng qua email và điện thoại hay là gửi các ticket cho họ. Hotline của sàn là +44 8708200322, email của sàn là [email protected], thời gian hỗ trợ là 8h sáng đến 8h tối hàng ngày.

– Ngoài ra, sàn giao dịch Bitbay còn có chương trình liên kết rất hào phóng dành cho thành viên của mình khi chia 20% hoa hồng từ các giao dịch được thực hiện bởi mỗi người dùng đăng ký sử dụng liên kết liên kết của bạn.

Sàn giao dịch Bitbay hỗ trợ các loại coin nào và các thị trường nào?

Người chơi tiền điện tử tham gia sàn Bitbay có khá nhiều lợi ích bởi sàn này hỗ trợ rất nhiều đồng tiền ảo bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đồng tiền ảo khác như LSK, GAME, BCC, BTG, LTC và DASH, và hỗ trợ tiền pháp quy gồm USD, EUR, PLN.

Thị trường mà sàn giao dịch Bitbay hỗ trợ là BTC, PLN, USD, EUR. Mọi người trong sàn đều có thể sử dụng BTC hay loại tiền pháp định PLN, USD, EUR để mua bán các loại coin tại sàn.

Phí giao dịch trên sàn Bitbay như thế nào?

Sàn giao dịch Bitbay thực hiện chế độ thanh toán như sau:

Sàn Bitbay

Phí giao dịch trên sàn Bitbay

Phí giao dịch:

Đa số các phí giao dịch trên sàn Bitbay là 0.43% và sẽ được giảm xuống 0.42% nếu như bạn đã giao dịch hơn 5.000 USD, 1667 USD hoặc 1250 EUR trong 30 ngày qua.

Tỷ lệ tiếp tục giảm 0,01% cho mỗi tăng gia tăng trong khối lượng giao dịch của bạn. Phí thấp nhất bạn phải trả với BitBay là 0.25%. Tỷ lệ này sẽ có hiệu lực khi bạn kinh doanh hơn 3,5 triệu PLN, 1,67 triệu USD, hoặc 875,000 EUR.

Phí gửi tiền:

– Không tính phí nếu bạn gửi các đồng tiền ảo gồm BTC, ETH, LTC, hoặc LSK.

– Tính phí 2% giá trị tiền gửi cho các phương thức tiền gửi bằng PLN, như Poczta Polska và Dot Pay.

– Còn tiền gửi bằng EUR và USD bằng Visa và Mastercard được đánh giá là 5% số tiền đặt cọc, với mức phí tối thiểu là 10 USD hoặc 10 EUR.

Phí rút tiền:

Việc rút tiền PLN vào máy ATM của Ba Lan có mức phí là 10 PLN với các khoản rút từ 100 đến 1000 PLN, hoặc 20 PLN cho 2000 PLN trở lên.

Lời kết:

Có thể thấy sàn giao dich Bitbay là một sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín tại Ba Lan nói riêng và tại châu Âu nói chung với nhiều ưu điểm như thời gian rút gửi tiền nhanh chóng, hỗ trợ đồng tiền pháp định và nhiều phương thức thanh toán đa dạng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về sàn giao dịch Bitbay hãy để lại thông tin bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ giải đáp cụ thể và nhanh chóng nhé. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

 

Comments (No)

Leave a Reply